Câu chuyện
CỬA HÀNG BÚN CHẢ ÔBUNCHA
Cửa hàng bún chả ÔBUNCHA là cửa hàng theo phong cách truyền thống của đất Hà Nội. Thể hiện phong thái của sự chuẩn vị trong từng món ăn, mang đến cho thực khách sự trải nghiệm thuần chất Việt Nam.
Hương vị mà ÔBUNCHA mang tới chính là cái thuần nhất của từng miếng chả hòa vào với mùi nước chấm đặc vị, rắc nhẹ vào đó là mùi thơm của nẹp tre nướng trên bếp than hoa. Nó truyền thống, nhẹ nhàng khiến cho thực khách trở nên quen thuộc với ẩm thực VIệt Nam
Nội thất lấy chủ đạo bằng gỗ cùng gốm Bát Tràng đã khơi dậy nét văn hóa đậm chất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đã sử dụng những mẹt tre đan theo truyền thống lâu đời của lịch sử khiến cho chất Việt càng trở nên quen thuộc với khách hàng.
ÔBUNCHA TẠO RA BÚN CHẢ NHƯ THẾ NÀO?
1. Chuẩn bị chả viên và chả miếng
ÔBUNCHA sử dụng thịt lợn sạch đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm; thái nhỏ theo độ dày vừa đủ ướp gia vị và sử dụng nẹp tre tự nhiên đã được xử lý kẹp lại.
Sau đó, sẽ trực tiếp đưa lên bếp nướng than hoa, sử dụng quạt tay nhẹ để dậy mùi khói. Điều này sẽ đặc biệt khiến cho miếng chả trở nên hấp dẫn và ngon hơn.
2. Chuẩn bị rau ăn kèm
ÔBUNCHA sử dụng rau xà lách cùng với tía tô được trồng thủ công, chăm sóc cẩn thận. Rửa rau, sau đó để ráo nước trước khi sử dụng.
Đặc biệt, 2 loại rau này ÔBUNCHA muốn kết hợp với bún chả không chỉ để giúp thực khách ăn uống trở nên ngon miệng hơn, mà còn giúp thanh lọc độc tố trong cơ thể tốt hơn.
3. Chuẩn bị nước chấm
Nước chấm chính là linh hồn món ăn. ÔBUNCHA đã sử dụng nước mắm Phú Quốc, một trong những thương hiệu nước mắm tốt nhất Việt Nam.
Với sự tính toán kỹ lưỡng về những tỷ lệ mắm, dấm, đường,... để đun lửa nhỏ sau đó giữ ấm. ÔBUNCHA đã cho ra đời món nước chấm không thể chối từ.
4. Bày ra mẹt tre đan
ÔBUNCHA mang phong thái riêng của truyền thống với mẹt tre đan truyền thống với những nguyên liệu chả nướng, rau sống, bún rối và nước chấm đã được chuẩn bị cẩn thật, đã cho ra lò mẹt bún chả ÔBUNCHA chuẩn vị của đất Hà Nôi, Việt Nam.