Câu chuyện

Câu chuyện

Nhắc đến ẩm thực Hà Nội, nhiều người có thể kể ngay ra hàng chục món ăn ngon từ xưa đến nay; trong đó; chẳng thể sót được món bún chả. Bún chả xưa của người Hà Nội gốc vẫn mang những hương vị thơm ngon khó tả. Ghé Ô Bun Cha để tận hưởng những miếng thịt nướng than hoa thơm nức; nướng quạt tay không hề công nghiệp để giữ nguyên bản sắc vốn có.

CỬA HÀNG BÚN CHẢ ÔBUNCHA

Cửa hàng bún chả ÔBUNCHA là cửa hàng theo phong cách truyền thống của đất Hà Nội. Thể hiện phong thái của sự chuẩn vị trong từng món ăn, mang đến cho thực khách sự trải nghiệm thuần chất Việt Nam.

Hương vị mà ÔBUNCHA mang tới chính là cái thuần nhất của từng miếng chả hòa vào với mùi nước chấm đặc vị, rắc nhẹ vào đó là mùi thơm của nẹp tre nướng trên bếp than hoa. Nó truyền thống, nhẹ nhàng khiến cho thực khách trở nên quen thuộc với ẩm thực VIệt Nam

Nội thất lấy chủ đạo bằng gỗ cùng gốm Bát Tràng đã khơi dậy nét văn hóa đậm chất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đã sử dụng những mẹt tre đan theo truyền thống lâu đời của lịch sử khiến cho chất Việt càng trở nên quen thuộc với khách hàng.

ÔBUNCHA TẠO RA BÚN CHẢ NHƯ THẾ NÀO?

1. Chuẩn bị chả viên và chả miếng 

ÔBUNCHA sử dụng thịt lợn sạch đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm; thái nhỏ theo độ dày vừa đủ ướp gia vị và sử dụng nẹp tre tự nhiên đã được xử lý kẹp lại.

Sau đó, sẽ trực tiếp đưa lên bếp nướng than hoa, sử dụng quạt tay nhẹ để dậy mùi khói. Điều này sẽ đặc biệt khiến cho miếng chả trở nên hấp dẫn và ngon hơn.

2. Chuẩn bị rau ăn kèm

ÔBUNCHA sử dụng rau xà lách cùng với tía tô được trồng thủ công, chăm sóc cẩn thận. Rửa rau, sau đó để ráo nước trước khi sử dụng.

Đặc biệt, 2 loại rau này ÔBUNCHA muốn kết hợp với bún chả không chỉ để giúp thực khách ăn uống trở nên ngon miệng hơn, mà còn giúp thanh lọc độc tố trong cơ thể tốt hơn.

3. Chuẩn bị nước chấm

Nước chấm chính là linh hồn món ăn. ÔBUNCHA đã sử dụng nước mắm Phú Quốc, một trong những thương hiệu nước mắm tốt nhất Việt Nam.

Với sự tính toán kỹ lưỡng về những tỷ lệ mắm, dấm, đường,... để đun lửa nhỏ sau đó giữ ấm. ÔBUNCHA đã cho ra đời món nước chấm không thể chối từ.

4. Bày ra mẹt tre đan

ÔBUNCHA mang phong thái riêng của truyền thống với mẹt tre đan truyền thống với những nguyên liệu chả nướng, rau sống, bún rối và nước chấm đã được chuẩn bị cẩn thật, đã cho ra lò mẹt bún chả ÔBUNCHA chuẩn vị của đất Hà Nôi, Việt Nam.

 

 
Gặp gỡ ÔBuncha

Gặp gỡ ÔBuncha

KÊNH TIKTOK NỔI TIẾNG “HÀ NỘI TÔI ĂN GÌ” REVIEW NHƯ THẾ NÀO VỀ Ô BUN CHA?
Kênh Tiktok “Hà Nội tôi ăn gì” chắc chắn không còn xa lạ với những người nghiện Tiktok nói chung và những người đam mê xem review ẩm thực Hà Nội nói riêng.
Trong cái thời tiết se se lạnh của mùa đông Hà Nội, cái không khí thoáng mát rất chiều lòng người, Ô Bun Cha được đón hai vị khách đặc biệt của kênh Tiktok “Hà Nội tôi ăn gì” ghé thăm và thưởng thức món bún chả mang đậm tinh hoa của bún chả truyền thống Hà Thành.
Cả nhà cùng đón xem hai vị khách đặc biệt đã thưởng thức và cảm nhận như thế nào khi “tận hưởng” trọn vẹn hương vị obuncha của Ô Bun Cha nhé!!!
-----------------------------------------
OBUNCHA - Tinh hoa bún chả Việt
Cơ sở 1: Số 18 Cốm Vòng , Phường Dịch Vọng hậu, Cầu Giấy
Cơ sở 2 : Số 5 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy
Liên hệ: 0918.000.192
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top