Nhắc đến ẩm thực Hà Nội xưa, hầu như không ai có thể quên bún chả kẹp tre. Thay vì kẹp vỉ sắt để nướng, người ta dùng que tre và tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn. Hãy cùng nhà Ô BUN CHA khám phá hương vị tuyệt vời của món ăn này, cũng như câu chuyện đằng sau những chiếc kẹp tre độc đáo.
Bảng tin
Cùng Ô Bun Cha gợi ý các món ăn kèm với bún chả Hà Nội nhé
Vào tháng 6 này - tháng của sự yêu thương, Ô Bun Cha chính thức có mặt tại miền đất hứa Quận 10, mang nguyên vẹn hơi thở nét ẩm thực Hà Thành tới nơi đây.
Để thưởng thức bún chả đúng cách, người Hà Nội xưa luôn bảo nhau rằng để bún chả ăn đúng điệu, phải ăn kèm rau sống như xà lách, bắp chuối, tía tô, giá đỗ mùi và dưa chuột để tạo sự cân bằng hương vị, làm món ăn thêm đa dạng, đồng thời mang lại giá trị dinh dưỡng cao.
Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những quán bún chả nhà Ô Bun Cha ngon nhất tại TP. HCM nhé!
Bún chả OBUNCHA nói riêng và Bún chả Hà Nội nói chung là nét ẩm thực bình dị, tinh tế của mảnh đất kinh kỳ. Cùng Nhà Ô khám phá ngay về món đặc sản hấp dẫn này và 5 tọa độ ngon ngất ngây để thực khách và gia đình thưởng thức bún chả.
Chuyên trang ẩm thực Slurrp đã kể về hành trình khám món bún chả nổi tiếng của Việt Nam. Tác giả viết: thưởng thức sự hài hòa của thịt lợn nướng, bún, rau thơm và nước chấm tuyệt vời, món ăn mang đến sự sáng tạo mang biểu tượng của Hà Nội.
Tháng 5 năm 2024 này Ô mời bạn ghé chơi nhà mới của Ô tại con phố ẩm thực tấp nập 146 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
Bún chả là một món ăn truyền thống của Việt Nam, không chỉ đậm chất văn hóa mà còn tinh tế trong từng hương vị. Bí quyết gì, nguyên liệu gì đã làm cho món bún chả trở nên hấp dẫn và cuốn hút như thế! Đi theo Ô Bun Cha đọc bài này để biết nguyên liệu làm bún chả thơm ngon chuẩn vị gồm những gì nhé!
Tháng 4 năm 2024 này Ô mời bạn ghé chơi nhà mới của Ô tại cung đường ẩm thực tấp nập 81 Trần Hưng Đạo, TP Ninh Bình.