Tin tức & Sự kiện

Bún chả kẹp tre - Tinh hoa ẩm thực Hà Thành
Nhắc đến ẩm thực Hà Nội xưa, hầu như không ai có thể quên bún chả kẹp tre. Thay vì kẹp vỉ sắt để nướng, người ta dùng que tre và tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn. Hãy cùng nhà Ô BUN CHA khám phá hương vị tuyệt vời của món ăn này, cũng như câu chuyện đằng sau những chiếc kẹp tre độc đáo.
Lạ ngon bún chả chan Doãn Kế Thiện - Bún chả Ô Bun Cha
Tạm quên món bún chả chấm quen thuộc, hôm nay hãy cùng mình đi ăn thử món bún chả chan Doãn Kế Thiện xem hương vị có gì đặc biệt nhé.
MÓN MỚI NHÀ Ô BUN CHA - BÚN CHẢ CHAN NỌNG HEO NƯỚNG THAN HOA
Sự đặc biệt nằm ở thịt nướng nọng heo, được ví von như “thịt lợn Kobe” vậy. Cũng đủ hiểu nọng heo ngon đến chừng nào.
Bún chả - Món ăn bình dị của người Hà Thành
Nói đến các món ngon Hà Thành, không thể không nhắc tới món bún chả truyền thống, món ăn được mệnh danh như một thứ mỹ vị đặc sản mà người Hà thành đã gửi đến các vùng miền khác của đất nước và bạn bè thực khách quốc tế.
Bỏ túi các quán bún chả ngon ở Hà Nội ăn một lần là mê
Trong suy nghĩ của thực khách gần xa , trong nước hay nước ngoài khi nói đến ẩm thực Hà Thành, một trong những món ngon được đề cập đầu tiên là món bún chả Hà Nội. Món ăn này đã có một hành trình khá dài và trở thành như đại diện tiêu biểu cho những món ăn phổ biến nhất của Hà Nội qua thời gian. Đặc biệt trong nhiều các quán bình dân ở các ngõ ngách Hà Nội đến những quán thương hiệu trứ danh thì không thể bỏ qua Bún chả Ô Bun Cha với hương vị truyền thống và bún chả kẹp tre siêu ngon thơm nức.
NÉT RIÊNG BÚN CHẢ Ô BUN CHA
Tại Nhà Ô Bun Cha, bún chả phải được kẹp bằng que tre, nướng trên lửa than hoa hồng rực mới "chinh phục" và chiếm trọn hương vị truyền thống.
Top 3 Quán bún chả Nhà Ô Bun Cha ngon nhất tại TP. HCM
Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những quán bún chả nhà Ô Bun Cha ngon nhất tại TP. HCM nhé!
Ô Bun Cha chúc mừng khai trương nhà mới ở 176 Nguyễn Sơn, Long Biên
Tháng 2 năm 2024 này Ô mời bạn ghé chơi nhà mới của Ô tại con phố ẩm thực tấp nập 176 Nguyễn Sơn, Long Biên.
BÚN CHẢ KẸP TRE - ĂN MỘT LẦN NHỚ CẢ ĐỜI
Hà Thành là mảnh đất có rất nhiều ẩm thực ngon trong nước lẫn nước ngoài, cũng là địa điểm nằm trong danh mục ẩm thực đặc trưng Việt Nam . Một trong các món ăn luôn khiến thực khách nhớ đến mà ta không thể không kể tới, đó là bún chả kẹp tre - Chuẩn vị truyền thống.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA BÚN CHẢ OBUNCHA
Một câu hỏi mà nhà Obuncha hay nghe từ thực khách đó là " Ăn bún chả có bị béo không?" Bún chả OBuncha sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá trị dinh dưỡng mà mỗi suất bún chả đem lại cho chúng ta
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top