Bún chả kẹp tre - Tinh hoa ẩm thực Hà Thành
Bún chả kẹp tre - Tinh hoa ẩm thực Hà Thành
Nhắc đến ẩm thực Hà Nội xưa, hầu như không ai có thể quên bún chả kẹp tre. Thay vì kẹp vỉ sắt để nướng, người ta dùng que tre và tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn. Hãy cùng nhà Ô BUN CHA khám phá hương vị tuyệt vời của món ăn này, cũng như câu chuyện đằng sau những chiếc kẹp tre độc đáo.
Bún chả kẹp tre
Về BÚN CHẢ Ô BUN CHA
Chuỗi nhà hàng bún chả ÔBUNCHA là cửa hàng theo phong cách truyền thống của đất Hà Nội. Thể hiện phong thái của sự chuẩn vị trong từng món ăn, mang đến cho thực khách sự trải nghiệm thuần chất Việt Nam.
Hương vị mà ÔBUNCHA mang tới chính là cái thuần nhất của từng miếng chả hòa vào với mùi nước chấm đặc vị, rắc nhẹ vào đó là mùi thơm của nẹp tre nướng trên bếp than hoa. Nó truyền thống, nhẹ nhàng khiến cho thực khách trở nên quen thuộc với ẩm thực VIệt Nam
Không gian lấy chủ đạo bằng gỗ cùng gốm Bát Tràng đã khơi dậy nét văn hóa đậm chất Việt Nam. Bên cạnh đó, Nhà Ô đã sử dụng những mẹt tre đan theo truyền thống lâu đời của lịch sử khiến cho chất Việt càng trở nên quen thuộc với khách hàng.
Không gian bún chả nhà Ô Bun Cha
LOẠI TRE ĐƯỢC NHÀ Ô CHỌN ĐỂ KẸP NƯỚNG THỊT BÚN CHẢ
Đi đâu trải nghiệm bún chả truyền thống ở Hà Nội?
Không khó để tìm một hàng bún chả ở Hà Nội nhưng bún chả kẹp que tre chuẩn vị lại là một chuyện khác. Bạn có thể ghé Ô Bun Cha để thưởng thức món bún chả truyền thống chuẩn vị Hà Thành. Tại Ô, bún chả được chế biến với hương vị đặc trưng theo một cách rất riêng. Bước chân vào quán, du khách còn được hiểu rõ thêm về văn hóa ẩm thực độc đáo của Hà Nội.
Bún chả Hà Nội không chỉ là một món ăn ngon, mà là một phần quan trọng của di sản văn hóa của mảnh đất nghìn năm Thăng Long. Chúng chứa đựng hương vị đặc trưng của miền Bắc và là tâm hồn giữ lại những nét tinh tế qua nhiều thăng trầm lịch sử. Bún chả với hương vị thơm ngon và sâu sắc của đã và đang làm cho Hà Nội trở nên khó quên đối với du khách trong và ngoài nước.